GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MÁY TÍNH PHÚ CƯỜNG

 

1.      Giới thiệu chung:

Tiền thân từ Công ty Cổ phần Thương mại và Công Nghệ Tân Trường được thành lập từ đầu năm 2004 và được tách ra độc lập thành Công ty TNHH máy tính Phú Cường vào cuối năm 2005 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy đăng ký kinh doanh số 0101861608 cấp ngày 09/01/2006. Phú Cường thành lập với mục tiêu chuyên sâu vào việc phát triển và cung cấp các giải pháp về công nghệ thông tin và viễn thông, phát triển phần mềm và các ứng dụng hiệu quả trên các thiết bị tin học, thiết bị ngoại vi, thiết bị văn phòng, phục vụ Tin học hoá cho các doanh nghiệp, cơ quan ban ngành v.v...

Ø  Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH PHÚ CƯỜNG   

Ø  Tên quốc tế: Phu Cuong Computer Company Lemited

Ø  Trụ sở Công ty : Số 16A ngõ 26 Phố Nghĩa Đô - Cầu Giấy - Hà Nội

* Điện thoại: 0243.7912905/37931138    Fax: 0243.7931138

* Website: www.phucuongpc.vn  Email: phucuongpc@netnam.vn; cuong.nv@phucuongpc.vn

Ø  Vốn điều lệ: 10.000.000.000 VNĐ (Mười tỷ đồng)

Ø  Ngành nghề kinh doanh:

            

 

2.      Quá trình phát triển

Với mục tiêu trở thành một trong những Công ty tin học hàng đầu Việt Nam, Phú Cường đã nhanh chóng mở rộng hoạt động và không ngừng nâng cao vị thế của mình trong thị trường Công nghệ thông tin. Điều này được khẳng định ngay từ những năm đầu Phú Cường thành lập. Trong thời gian tới Phú Cường sẽ còn phát triển và mở rộng thêm chi nhánh một số tỉnh thành. Đây thực sự là một cố gắng không biết mệt mỏi của ban điều hành và toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Phú Cường với những cán bộ nòng cốt, có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai quản lý và phát triển thị trường kết hợp chiến lược kinh doanh đúng đắn do ban Giám đốc đề ra:

Đào tạo và nâng cao trình độ và kinh nghiệm cán bộ.

Nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Đảm bảo chữ Tín với khách hàng và chất lượng dịch vụ tuyệt đối.

Đến nay Phú Cường đã và đang là một trong những Công ty tin học có tốc độ phát triển nhanh trên thị trường Việt Nam, Công ty đã có hệ thống các khách hàng tiềm năng tại các tỉnh với đội ngũ cán bộ Kinh doanh, Tài chính, Kỹ sư  có năng lực và chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực, nhiệt tình với công việc và được khách hàng tin cậy, đồng thời Phú Cường cũng là đại lý của nhiều thương hiệu máy tính, máy văn phòng nước ngoài.

Các hoạt động của Phú Cường không chỉ tập trung vào lĩnh vực thương mại mà còn đầu tư lớn vào việc phát triển phần mềm, nghiên cứu các giải pháp mạng và cơ sở hạ tầng cho tin học hoá ở Việt Nam.

·        Các thiết bị do Phú Cường nghiên cứu, sản xuất và cung cấp được đánh giá rất cao trên thị trường. Đồng thời Phú Cường đã thiết lập đối tác chiến lược và là nhà phân phối, cung cấp các sản phẩm công nghệ của các hãng hàng đầu trên thế giới như , Fluke, ORION, IBM, Fujitsu, HP, Dell, Asus, Cisco System, Powerware, Simens, Caterpillar, Santak, APC, Canon, 3Com, NEC, Hitachi, Sharp, Toshiba, Daikin, National, Sun System, Microsoft, Digital, ABB, Misubitshi, Panasonic, LG, Samsung, Acer v.v...

Hiện nay, Phú Cường  đang phát triển các lĩnh vực hoạt động:

·          Tư vấn cung cấp giải pháp mạng và cơ sở hạ tầng cho tin học hoá.

·          Phân phối sản phẩm tin học.

·          Cung cấp thiết bị văn phòng và vật tư tiêu hao.

·          Cung cấp thiết bị nghiên cứu khoa học, thiết bị công nghệ cao, chuyên dụng.

·          Tư vấn, đào tạo, cung cấp các giải pháp cả về phần cứng và phần mềm trong lĩnh vực viễn thông và điều khiển tự động.

·          Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa thiết bị điện tử, tin học. 

·          Hợp tác phối hợp với các Tổ chức Nghiên cứu trong và ngoài nước để đưa nhanh vào thực tiễn sản xuất những thành tựu có nhiều triển vọng của Kỹ thuật Điện tử và Công nghệ Thông tin.

·          Chuyển giao công nghệ mới từ nước ngoài trong việc chế tạo, lắp ráp và bảo hành, bảo trì các sản phẩm thuộc lĩnh vực Điện tử và Công nghệ Thông tin.

Trong mỗi lĩnh vực kể trên, Phú Cường  đều có các nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, được sự hỗ trợ từ nhiều nguồn lực khác ngoài Công ty như các Hãng sản xuất và cung cấp dịch vụ nước ngoài cũng như các chuyên gia đầu ngành trong nước, các cơ sở nghiên cứu, sản xuất có uy tín tại Việt Nam.

Phương châm mục đích trong hoạt động kinh doanh của Phú Cường là tiến hành giao dịch và cung cấp trực tiếp cho khách hàng các sản phẩm có kỹ thuật tiên tiến, có chất lượng cao nhất và phù hợp với nhu cầu. Đồng thời thông qua việc trao đổi trực tiếpvới khách hàng về những thông tin liên quan đến sản phẩm đã cung cấp, Phú Cường đảm bảo các khách hàng luôn luôn có được những sản phẩm vừa ý nhất. Đội ngũ Kỹ thuật viên của Phú Cường luôn sẵn sàng phục vụ tận tình chu đáo và nhanh nhất trong việc bảo hành, sửa chữa các sản phẩm đã cung cấp và thực hiện đầy đủ các dịch vụ sau bán hàng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Phú Cường được tổ chức theo mô hình rất khoa học, trên cơ sở kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khoa học công nghệ cao, cho phép phát huy sức mạnh tập thể trên sự chủ động sáng tạo của mỗi thành viên để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Đội ngũ cán bộ của Phú Cường đều là những thạc sỹ, kỹ sư đã từng đảm đương ở những cương vị quan trọng các đơn vị sự nghiệp khoa học, có kinh nghiệm, tận tâm tận lực trong công việc.

Khẩu hiệu của chúng tôi:

“Khách hàng không chỉ là Thượng đế....mà còn là người Thầy hướng chúng tôi đến sự hoàn thiện “

3.      Cơ cấu tổ chức:

Để phù hợp với quy mô ngày càng lớn mạnh và sự phát triển vượt bậc của mình, Phú Cường được tổ chức theo hướng chủ động về kinh doanh, chuyên môn hoá về công nghệ, giải pháp và dịch vụ. Với những nỗ lực nhằm liên tục cải tiến về chất lượng lao động, cùng những cải tổ mạnh mẽ từ các bộ phận của Công ty nhằm phát huy tối đa tính sáng tạo, tự chủ của đội ngũ cán bộ, Phú Cường đang từng bước chuyên nghiệp hoá các loại hình kinh doanh, xây dựng một mô hình tổ chức hoàn thiện, hướng tới mục tiêu trở thành một Công ty lớn trong nước và có hệ thống chi nhánh trên toàn quốc.

Ban giám đốc:

Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc : Ông Nguyễn Văn Cường

Phó Giám Đốc phụ trách kinh doanh: Ông Nguyễn Văn Duy

Đội ngũ nhân viên:

Với phương châm Tài sản quý giá nhất của Công ty là con người , Phú Cường đã và đang tập trung được đội ngũ nhân viên hùng hậu, năng động, sáng tạo, được đào tạo cơ bản và chuyên sâu về công nghệ tại nhiều trường Đại học và Cao đẳng nổi tiếng trong và ngoài nước. Công ty Phú Cường hiện được đánh giá là Công ty có đội ngũ chuyên viên trẻ và thành thạo trong công việc với nhiều cán bộ giành được các thứ hạng và chứng chỉ cao cấp trong các kỳ thi, các khoá đào tạo từ các hãng Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới. Đây là một nguồn lực thực sự quan trọng và quý giá, góp phần đưa Công ty ngày càng phát triển vững mạnh trên thị trường công nghệ thông tin Việt Nam.

Cơ cấu tổ chức:

 

 

 

Các bộ phận trong Công ty hoạt động với sự liên hệ chặt chẽ với nhau, theo sự chỉ đạo công việc thống nhất và sâu sát của Lãnh đạo Công ty, do vậy có thể cùng lúc phát huy tối đa khả năng của đội ngũ cán bộ và tạo nên sức mạnh tổng thể của Công ty khi giải quyết các công việc có quy mô lớn.

 

4.      Các loại hình sản phẩm và dịch vụ chủ yếu Phú Cường cung cấp hiện nay:

ü  Các thiết bị phần cứng Công nghệ thông tin:

Linh kiện máy tính, máy tính nguyên chiếc, máy tính xách tay, máy in, máy in sổ dành cho ngân hàng, máy photocopy, máy chiếu, thiết bị trình chiếu, máy huỷ tài liệu, máy fax, thiết bị mạng, mạng không dây, hệ thống tủ rack, thiết bị lưu điện, điều hoà không khí, máy ảnh, máy quay kỹ thuật số, các thiết bị nghe nhìn, giải trí khác.v.v...

ü  Các sản phẩm phần mềm bao gồm cả hệ điều hành và các chương trình ứng dụng của các hãng nước ngoài, các đối tác trong nước và các sản phẩm do Phú Cường thiết kế, xây dựng.

ü  Các thiết bị phụ trợ cho hệ thống máy tính như trạm nguồn, thiết bị bảo vệ, chống sét, v.v...

ü  Các sản phẩm thuộc kỹ thuật điện tử do Phú Cường nhập khẩu trong lĩnh vực Giáo dục, đo lường – điều khiển tự động, v.v... Ví dụ như các Pano hiển thị thông tin điện tử trong nhà và ngoài trời, các thiết bị điều khiển ứng dụng PLC, CNC, v.v...

ü  Các dịch vụ bảo hành, bảo trì thiết bị công nghệ thông tin, bao gồm các hệ thống máy tính và mạng, các hệ thống Điện tử - Tự động hoá. Phú Cường còn cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng từ khi thiết kế xây dựng hệ thống cho tới lúc lắp đặt, vận hành, khai thác hệ thống.

5.      Năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật của Công ty:

5.1.            Năng lực và kinh nghiệm cung cấp thiết bị:

Phú Cường xây dựng được đội ngũ cán bộ kỹ thuật kinh nghiệm, gần như toàn bộ đã có thời gian dài cung cấp, triển khai thiết bị kỹ thuật và tin học cụ thể là các thiết bị phục vụ thiết kế, thử nghiệm, thi công, đo lường, hệ thống máy chủ, máy trạm, trạm làm việc, máy tính xách tay, hệ thống lưu trữ, các thiết bị ngoại vi, thiết bị mạng, thiết bị nguồn điện, ..., thi công lắp đặt các hệ thống máy chủ, mạng máy tính LAN, WAN, cho rất nhiều khách hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau. Trong đó chiếm một phần đáng kể đến doanh thu của Công ty là các sản phẩm của các hãng Fujitsu, Dell, IBM, HP - các hãng sản xuất thiết bị tin học hàng đầu thế giới, không chỉ các loại máy tính mà còn nhiều sản phẩm khác như thiết bị mạng, máy in, thiết bị cầm tay, v.v...

Tại Việt Nam các loại máy tính Fujitsu, Dell, IBM, HP  đã được chúng tôi cung cấp cho khách hàng với số lượng lớn. Hiện nay rất nhiều hệ thống vẫn đang được khai thác sử dụng và hoạt động tin cậy, nhiều máy chủ vẫn được duy trì như một thiết bị quan trọng nhất của các khách hàng. Được sự hỗ trợ trực tiếp của các hãng Fujitsu, Dell, IBM, HP, hiện nay Phú Cường vẫn tiếp tục cung cấp các dịch vụ bảo trì cho các hệ thống này cho dù đã hết thời hạn bảo hành và dòng sản phẩm đó cũng đã ngừng sản xuất.

5.2.           Năng lực và kinh nghiệm lắp đặt, vận hành, bảo trì và đào tạo

Đội ngũ kỹ thuật bảo hành và bảo trì của Phú Cường là đội ngũ đã từng làm việc trên thiết bị của Fujitsu, Dell, IBM, HP trước đây với nhiều bổ sung về cả nhân lực lẫn trình độ tay nghề. Thêm vào đó, Công ty cũng như các hãng Compaq, Dell, IBM còn rất chú trọng đến việc nâng cao trình độ cho đội ngũ kỹ thuật. Hãng đã và đang tổ chức liên tục các khoá học cho kỹ thuật, bổ túc kiến thức về các sản phẩm kỹ thuật và công nghệ thông tin nói chung và đặc biệt là các sản phẩm công nghệ mới của Fujitsu, Dell, IBM, HP. Nhờ vậy đội ngũ kỹ thuật của Phú Cường luôn bám sát các công nghệ mới của hãng và thực hiện rất tốt công tác hỗ trợ khách hàng sử dụng các sản phẩm.

Ngoài các thiết bị được cung cấp từ Phú Cường, Đội ngũ bảo hành của Phú Cường còn thực hiện các công việc bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả các sản phẩm máy tính có mặt tại Việt Nam từ các nguồn cung cấp khác. Có thể ví dụ như các máy tính Dell của các văn phòng đại diện, các Công ty nước ngoài tại Việt nam đã được Hãng máy tính Dell ủy quyền bảo hành và bảo trì cho Phú Cường.

Không chỉ đơn thuần cung cấp thiết bị tin học, Phú Cường còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn về kỹ thuật, bảo trì. Thông qua việc trao đổi thường xuyên với khách hàng trước và sau khi bán hàng, các nhân viên của Phú Cường có thể hiểu được yêu cầu của khách hàng và đưa ra các giải pháp hợp lý. Tất cả đều nhằm mục đích làm cho khi mua sắm thiết bị, khách hàng có thể có được một sản phẩm tốt, phù hợp mục đích sử dụng và với chi phí sở hữu thấp nhất, còn trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể khai thác tối đa năng lực cũng như giảm thiểu thời gian chết của thiết bị. Các dịch vụ này hầu như được miễn phí, không những từ phía Phú Cường mà còn cả từ phía những nhà cung cấp sản phẩm.

Toàn bộ nhân viên của Phú Cường luôn thực hiện theo phương châm -luôn luôn tìm tòi, luôn luôn học hỏi- , đặc biệt là đội ngũ Kỹ thuật viên, nhân viên Kinh doanh. Với tinh thần hướng tới lợi ích của khách hàng, đội ngũ nhân viên không ngừng đào sâu tìm hiểu những công nghệ mới cùng với những tính năng vượt trội của từng sản phẩm để đưa tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất cũng như hiệu quả của nó trong công việc của khách hàng.  

Trên phương diện bảo hành và bảo trì các sản phẩm của các hãng tại Việt Nam, được sự ủy quyền trực tiếp của Hãng, Phú Cường chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì với một thái độ và chất lượng tốt nhất.

Với sự quyết tâm và nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, nhân viên của Phú Cường kể trên, cho tới nay, tất cả các khách hàng sử dụng các sản phẩm do Phú Cường cung cấp hay Phú Cường  được ủy quyền bảo hành, đều đánh giá tốt về sản phẩm và rất yên tâm, tin tưởng khi quyết định lựa chọn những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho các công việc tiếp theo của cá nhân cũng như đơn vị mình.

6.      Quan hệ với các đối tác chiến lược:

Quan hệ chiến lược với các đối tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên thế giới là một phần không thể thiếu được trong định hướng phát triển kinh doanh của Công ty Phú Cường. Kinh nghiệm, sự đầu tư chuyên sâu về công nghệdịch vụ hoàn hảo mà các Công ty đó có thể cung cấp cho khách hàng là ba yếu tố chính được Phú Cường xác định trước khi thiết lập quan hệ đối tác chiến lược.

Các đối tác chiến lược của Phú Cường là những Công ty lớn, có uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trong công nghệ mạng, máy chủ, thiết bị lưu trữ, phục hồi dữ liệu, hệ thống bảo mật, các giải pháp trình chiếu, phần mềm ứng dụng...  Năng lực trong vấn đề cung cấp sản phẩm, giải pháp, dịch vụ cũng như việc xây dựng được những mối quan hệ chặt chẽ với nhiều nhà sản xuất, cung cấp thiết bị giúp cho công ty Phú Cường luôn nhận được sự hỗ trợ ưu đãi tối đa về các giải pháp kỹ thuật, bảo hành, bảo trì, đào tạo các sản phẩm cập nhật ... từ các đối tác này cho việc triển khai dự án.

Tự bản thân luôn đổi mới nhằm thích nghi đi trước tiến trình tin học hoá trong giai đoạn hiện nay, Phú Cường đã được các đối tác công nhận về vai trò của mình trong các mối quan hệ chiến lược.  Đây là những cơ sở quan trọng để Phú Cường tiếp tục vững bước trên con đường hướng tới một tương lai số.

 

 

Ngoài các đối tác chiến lược, Phú Cường còn có rất nhiều đối tác khác trong hệ thống kênh phân phối các sản phẩm thiết bị Tin học, đo lường các đối tác về giáo dục và đào tạo...

 

 

7. Liên Hệ

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH PHÚ CƯỜNG 

Địa chỉ: Số 16A Ngõ 26 - phố Nghĩa Đô - đường Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: (024)3 791 29 05 - (024)3 793 11 38

Hotline: 0932327060

Email: ngoc.support@phucuongpc.vn

Kinh Doanh Phân Phối

0932.32.7060

Kinh doanh phân phối

Mr. Duy 0904 884 369