Cùng với sự có mặt của các CPU AMD Ryzen thế hệ thứ 2, các bo mạch chủ sử dụng chipset thế hệ mới B450 và X470 cũng lần lượt xuất hiện với nhiều phiên bản phục vụ các nhu cầu sử dụng khác nhau. Ở phân khúc tầm trung GIGABYTE B450 AORUS Pro và B450 AORUS M là 2 cái tên đáng chú ý.

 

Sử dụng Socket AM4 nên cả GIGABYTE B450 AORUS Pro và B450 AORUS M đều hỗ trợ tốt các CPU AMD Ryzen thế hệ 1 và thế hệ 2 cùng bộ nhớ RAM DDR4 với mức bus lên tới 3200MHz. Thiết kế đặc trưng của dòng sản phẩm AORUS Gaming với logo đầu đại bàng nổi bật và B450 AORUS Pro sẽ có thiết kế “hầm hố” hơn nhờ bo mạch kích thước ATX, to hơn so với mATX của B450 AORUS M. Bên cạnh đó là các tính năng độc quyền của GIGABYTE như công nghệ siêu bền Ultra Durable với thành phần linh kiện cao cấp, RGB Fusion với khả năng tùy biến màu sắc cũng như chế độ hiển thị của đèn LED RGB ở các vị trí khác nhau, Smart Fan 5 với khả năng giám sát và tối ưu nhiệt độ ở các khu vực khác nhau trong hệ thống…

Điểm nổi bật ở dòng chipset AMD thế hệ mới đó chính là công nghệ AMD StoreMI với khả năng kết hợp tốc độ của ổ SSD và dung lượng lưu trữ lớn của ổ HDD thành một ổ mang ưu điểm của cả 2. AMD StoreMI sẽ giúp bạn tăng tốc độ truy xuất dữ liệu, giảm thời gian khởi chạy các ứng dụng cũng như thời gian khởi động hệ thống. Đối với các bo mạch chủ chipset X399 và chipset AMD 400 series đều có thể tải miễn phí phần mềm AMD StoreMI về sử dụng. Và nếu vẫn chưa thỏa mãn với tốc độ của ổ SSD SATA thì GIGABYTE B450 AORUS Pro và B450 AORUS M đều được trang bị khe M.2 hỗ trợ các ổ NVMe PCIe Gen3 x4 với băng thông lên tới 32Gb/s, riêng với GIGABYTE B450 AORUS Pro còn được trang bị 2 khe M.2 hỗ trợ RAID. Và để đảm bảo tốc độ trao đổi dữ liệu không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, các khe M.2 này đều được GIGABYTE trang bị sẵn khối tản nhiệt bằng kim loại ốp trực tiếp lên các ổ M.2 SSD khi lắp đặt.

Ngoài ra chipset AMD 400 series trực tiếp hỗ trợ kết nối USB 3.1 Gen 2 với băng thông tối đa lên tới 10Gbps tăng tốc quá trình trao đổi dữ liệu với các thiết bị mở rộng cũng như có thêm các kết nối tốc độ cao cho các thiết bị di động trong tương lai qua USB Type C. Và tất nhiên không thể không nhắc đến đó là thiết kế khu vực âm thanh đặc trưng của AORUS Gaming series với sự kết hợp giữa chip xử lý âm thanh thế hệ mới ALC892 (B450 AORUS M) và ALC1220-VB (B450 AORUS Pro) với các tụ âm thanh cao cấp chuyên dụng WIMA FKP2, Nippon cho trải nghiệm âm thanh trung thực.

Bộ đôi sản phẩm hiện đã có mặt trên thị trường.

Kinh Doanh Phân Phối

0932.32.7060

Kinh doanh phân phối

Mr. Duy 0904 884 369