Có mặt trên thị trường đã hơn 1 năm, nhưng GTX 1060 vẫn là một trong những lựa chọn được khá nhiều game thủ ưa chuộng. N1060WF2OC-3GD là phiên bản 3GB và thuộc dòng sản phẩm WINDFORCE của GIGABYTE với nhiều trang bị độc quyền và cải tiến đáng giá từ hãng.

 

Về mặt thông số kỹ thuật, GIGABYTE N1060WF2OC-3GD sử dụng GPU NVIDIA GTX 1060 được tinh chỉnh tối ưu ở 2 chế độ hoạt động là OC Mode hoặc Gaming Mode tùy theo lựa chọn sử dụng của người dùng thông qua phần mềm đi kèm.Và để đảm bảo hoạt động ổn định, mát mẻ ở các mức xung được OC sẵn này chính là nhờ các công nghệ độc quyền của GIGABYTE trang bị trên N1060WF2OC-3GD.

Đầu tiên có thể kể đến là giải pháp tản nhiệt WINDFORCE 2X với 2 quạt 90mm có các vân nổi trên cánh quạt tối ưu luồng khí lưu thông và tăng 23% lượng gió so với thiết kế quạt thông thường. 2 quạt này cũng được thiết kế quay ngược chiều nhau để đảm bảo không có khí quẩn ở vị trí giữa 2 quạt, đảm bảo khí nóng được đẩy ra ngoài gần như hoàn toàn. Nhờ cảm biến nhiệt độ, các quạt sẽ tự quay nhanh hoặc chậm tùy theo nhiệt độ trong quá trình sử dụng là cao hay thấp, hoặc ngừng quay hoàn toàn khi card không phải tải nặng và nhiệt độ thấp. Điều này vừa giúp giảm tiếng ồn trong quá trình hoạt động cũng như hạn chế lượng bụi hút vào so với các sản phẩm khác không có tính năng tự điều tốc.

Để giải pháp tản nhiệt WINDFORCE 2X trở lên hoàn hảo hơn không thể thiếu là hệ thống lá tản nhiệt nằm ngay phía dưới quạt. Một ống dẫn nhiệt chính được thiết kế tiếp xúc trực tiếp với GPU để có thể hấp thụ tối đa lượng nhiệt tỏa ra, sau đó đưa lượng nhiệt này lên dàn tản nhiệt phía trên để tỏa ra dưới luống gió thổi của quạt. Dàn tản nhiệt này được thiết kế với nhiều răng nhô cao để tiết diện bề mặt

là lớn nhất nhằm tăng hiệu quả giải nhiệt. Thiết kế tản nhiệt này giúp tăng 29% hiệu quả tản nhiệt, nhờ vậy N1060WF2OC-3GD luôn mát mẻ trong quá trình hoạt động.

Bên cạnh giải pháp tản nhiệt WINDFORCE 2X, công nghệ Ultra Durable VGA với những linh kiện cao cấp là yếu tố giúp N1060WF2OC-3GD có thể hoạt động ở mức xung cao hơn bản thường. N1060WF2OC-3GD được trang bị 4+1 Phase điện nên các MOSFET cũng sẽ hoạt động mát mẻ hơn so với bản chuẩn chỉ có 3+1 Phase. Ngoài ra không thể thiếu là thiết kế bo mạch với gấp đôi lượng đồng, tụ rắn cao cấp, MOSFET có trở kháng thấp, cuộn cảm lõi kim loại, Ram đồ họa Tier 1 là những yếu tố đã làm lên tên tuổi của công nghệ Ultra Durable VGA cũng như các card đồ họa của GIGABYTE.

Cuối cùng không thể thiếu đó là thiết kế tổng thể với tấm Back Plate phía sau bo mạch mang đến sự cứng cáp, tính thẩm mỹ cũng như khả năng bảo vệ các linh kiện ở mặt sau bo mạch, tăng cường độ bền cho N1060WF2OC-3GD.

Kinh Doanh Phân Phối

Mr.Tính 0932.32.7060

Kinh doanh phân phối

Mr. Duy 0904 884 369