BẢO MẬT THÔNG TIN

Website của Chúng tôi sẽ lưu những thông tin sau của khách hàng các nội dung như sau:

1.      Mục đích thu thập thông tin: Để kết nối với khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng sau bán hàng

2.      Phạm vi chia sẻ thông tin: chỉ sử dụng trong nội bộ công ty

3.      Thời gian lưu trữ thông tin: thông tin được lưu trữ trên máy chủ web của Công ty khách hàng có thể tiếp cận chỉnh sửa, xóa … mà không cần phải có sự can thiệp nào của Phú Cường.

4.      Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó: Phú Cường không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác

5.      Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình: mọi thông tin khách hàng đưa lên đều được lưu trữ nội bộ trong công ty người dùng có thể liên hệ bộ phận quản trị, email, điện thoại hoặc liên lạc trực tiếp tại công ty.

6.      Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin: người dùng có thể đăng nhập và chỉnh sửa dữ liệu trực tiếp. Chúng tôi giới hạn truy cập thông tin cá nhân (chỉ khi đăng nhập quý khách mới thấy được thông tin cá nhân của mình).

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Phú Cường xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ  info@phucuongpc.vn , điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp  để được giải quyết vấn đề.

Kinh Doanh Phân Phối

0932.32.7060

Kinh doanh phân phối

Mr. Duy 0904 884 369