CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

Website Công ty TNHH Máy tính Phú Cường không có chức năng thanh toán trực tuyến vì vậy khách hàng vui lòng thanh toán theo hình thức sau:

1. Thanh toán tiền mặt

 - Khách hàng tới giao dịch trực tiếp tại Công ty TNHH Máy tính Phú Cường thanh toán tiền mặt tại địa điểm mua hàng.

 - Khách hàng đặt hàng, địa điểm giao hàng là Nội thành Hà nội và là địa điểm thanh toán thì chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng mà không cần đặt cọc.

 2. Chuyển khoản qua ngân hàng

- Khách hàng đặt hàng, địa điểm giao hàng là nội thành (nếu khách hàng có nhu cầu thanh toán  bằng hình thức chuyển khoản),Ngoại thành, Ngoại tỉnh sẽ thanh toán hóa đơn bằng cách chuyển khoản trước100% giá trị đơn hàng qua ngân hàng vào hệ thống tài khoản ngân hàng của Công ty TNHH Máy tính Phú Cường.

 - Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Phú Cường theo thông tin dưới đây:

Tên Đơn vị thụ hưởng: CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH PHÚ CƯỜNG

- Số TK: 008.1100.670003 mở tại NH TMCP Quân Đội - CN Trần Duy Hưng - PGD Xuân Thủy

- Số TK: 179.38909 mở tại NH TMCP Á Châu - CN Hà Thành

- Số TK: 140.2252.4538.012 mở tại NH TMCP Kỹ Thương - CN Cầu Giấy

- Số TK: 113002664132 mở tại NH TMCP Công Thương Việt Nam - Tây Hà Hội.

- Số TK : 0991.0000.41818 mở tại NH TMCP Ngoại Thương VN - CN Tây Hồ

  

CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

1. Điều kiện áp dụng
 - Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong chính sách trả hàng và hoàn tiền này tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ. Phú Cường đảm bảo quyền lợi của người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm hoặc hoàn tiền cho sản phẩm nếu sản phẩm không đúng với cam kết. Thời hạn hoàn trả và hoàn tiền Phú Cường Đảm Bảo đã được qui định trong Điều khoản Dịch vụ.

2. Điều kiện trả hàng
- Người mua đồng ý rằng chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:
• Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;
• Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
• Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv...);
• Sản phẩm người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;
• Người bán đã tự thỏa thuận và đồng ý cho Người mua trả hàng
Tất cả các yêu cầu trả hàng và hoàn tiền phải được thực hiện bởi Phú Cường.
Phú Cường luôn xem xét cẩn thận từng yêu cầu trả hàng và hoàn tiền của người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và theo Điều khoản Dịch vụ của Phú Cường.

3. Không thay đổi ý định mua hàng
Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận. 

4. Quyền lợi của Người bán
Khi nhận được yêu cầu trả hàng và hoàn tiền từ phía người mua, Phú Cường sẽ thông báo cho người mua qua văn bản thư điện tử, điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp. Người mua cần phải gửi phản hồi theo hướng dẫn của Phú Cường trong thời gian quy định. Sau thời gian đó, nếu Phú Cường không nhận được bất cứ phản hồi nào từ người mua, Phú Cường sẽ hiểu rằng người mua hoàn toàn đồng ý và hoàn lại theo những gì đã thỏa thuận

5. Tình trạng của hàng trả lại
Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, Người mua lưu ý cần phải gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành... nếu có và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. Phú Cường yêu cầu người mua chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu, khiếu nại về sau nếu cần. 

 6. Chi phí trả hàng
Người bán và Người mua cần thống nhất về việc ai sẽ là người chịu phí vận chuyển đối với hàng trả lại theo nội dung sau:

-      Hàng hóa giao đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất khách không có nhu cầu sử dụng mà trả hàng thì phải chịu toàn bộ phí vận chuyển và phí phát sinh

-      Hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất, sai mã sản phẩm, bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển… thì Phú Cường sẽ chịu chi phí vận chuyển và các chi phí phát sinh.

7. Phương thức hoàn tiền: tùy theo thỏa thuận Phú Cường sẽ hoàn trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của khách hàng

 8. Thời hạn hoàn tiền: trong 03 ngày làm việc trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ

 

Kinh Doanh Phân Phối

0932.32.7060

Kinh doanh phân phối

Mr. Duy 0904 884 369